BA LÔ

CẶP SÁCH

GIA CÔNG MAY MẶC

Chia sẻ lên:
 CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP MINH NGỌC mong muốn được phát triển lớn mạnh và mang những sản phẩm của mình đến khăp đất nước Việt Nam và bạn bè thế giới. Trở thành người đồng hành cho quý khách hàng bằng các sản phẩm thời trang như ba lô- cặp laptop, ba lô - cặp học sinh, túi xách thời trang v.v..

Sứ mệnh: Mang niềm vui đến cho khách hàng bằng chất lượng tốt nhất, thời trang nhất. Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau . Đảm bảo uy tín và chât lượng.

Các mặt hàng sản xuất và phân phối của công ty mẫu mã ngày càng đa dạng và phong phú, đáp ứng thị hieu và làm hài lòng khách hàng.

MINH NGỌC được đầu tư với các sản phẩm đa dạng, phong phú chủng loại và mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ba Lô Túi Xách– MINH NGỌC được biết đến như là một công ty chuyên nghiệp trong phân phối và sản xuất các mặt hàng ba lô, túi xách, được các đại lý tín nhiệm cao.